Alagai Nirkum Yaar Ivargal

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

1. எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்
- அழகாய் நிற்கும்

2. வெள்ளை அங்கியை தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று
- அழகாய் நிற்கும்

3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசருபோன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்
- அழகாய் நிற்கும்

4. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை
- அழகாய் நிற்கும்

5. ஆட்டுக்குட்டிதான் இவர் கண்ணீரை
ஆற அகற்றி துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே
- அழகாய் நிற்கும்


Alagaai nirkum yaar ivargal
Thiralaai nirkum yaar ivargal
Senai thalaivaram yesuvin porthalathil
Alagai nirkum yaar ivargal

1. Ella jathiyaar ella kothiram
Ella moliyum pesum makkalam
Siluvaiyin keel yesu irathathaal
Seer poratham seithu mudithor
- Alagai Nirkum

2. Vellai angiyai tharithu kondu
Vellai kuruthaam oolai pidithu
Arparipaar singasanam munpu
Aatukuttikae magimaiyendru
- Alagai Nirkum

3. Thanimaiyilum varumaiyilum
Lasarupondru nindravargal
Yaasithalum posithalum
Visuvasathai kathavargal
- Alagai Nirkum

4. Ini ivargal pasi adaiyaar
Ini ivargal thagamadaiyaar
Veyilagilum analagilum
Vethanaiyai alipathilai
- Alagai Nirkum

5. Aatukutti thaan ivar kaneerai
Aara agathri thudaithiduvaar
Alaithu selvarr inbha ootrukae
Alli paruga yesu thamae
- Alagai Nirkum