Antho Kalvariyil Arumai

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்

மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமை குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாயலோகத்தோ டழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே

அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே

முளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும்
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே

அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம்
அதினும் இன்பம் அன்பரின் தியானம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழ்வேன்
அவர் பாதையே நான் தொடர்ந்தேகிடவே

சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்ந்திட வருவே னென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன்


Antho kalvaariyil arumai iratchakarae
Sirumai atainthae thonginaar

Makimai maatchimai maranthilanthoraay
Kodumai kurusaith therintheduththaarae
Maayalokaththo daliyaathu yaan
Thooya kalvaariyin anpai anntidavae

Alakumillai saunthariyamillai
Anthak kaeduttaாr enthanai meetka
Pala ninthaikal sumanthaalumae
Pathinaayiram paerilum siranthavarae

Mulin mutiyum sevvangi anninthum
Kaal karangal aannikal paaynthum
Kuruthi vatinthavar thonginaar
Varunthi mativoraiyum meettidavae

Athisayam ithu Yesuvin naamam
Athinum inpam anparin thiyaanam
Athai ennnniyae nitham vaalvaen
Avar paathaiyae naan thodarnthaekidavae

Siluvaik kaatchiyai kanndu munnaeri
Sevaiyae purivaen jeevanum vaiththae
Ennaich sernthida varuvae nentar
Entum unnmaiyudan nampi vaalnthiduvaen