Belavanai Ennai

பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

ஏல் யெஷ{ரன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷ{ரன்
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

நீ என் தாசன் என்றவரே
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை

பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே


Belavanai ennai matrinavar
Neethiman endru alaikindravar
Enakaga yuthathai seinginravar
Munindru sathuruvai thurathupavar
Isravaelin magimaiyavar

El yeshuran
Enakaga yavaiyum seithu mudipavarae
El yeshuran
Engal thuthigalil vasam seipavarae

Nee en dasan endravarae
Naan unnai sirusthithaen endravarae
pavangal yavaiyum manitheerae
Sabangal yavaiyum neekineerae
Meethuk kondaen endreerae - Ennai

Payapadathae endravarae
Naan unnai maravaen endravarae
Santhathi mael um aaviyaiyum
Santhanatin mael aasiyaiyum
Ootri ootri niraithavarae