Eliyavin Devane Avar

எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே..

1. நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க-
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்

ஆவியே..ஆவியே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

2. வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை

3. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி நமக்கு உண்டு
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை

Eliyavin devane
Avar irangidum neramae
Asaivaadum analakum
Engal akkini juvalaiaye

1. Naan oruvan matiram meenthiruka
Paagalin padaigalai ethirthiduvaen
Naan jebika jebika
Avar thalai asaipaar
Nerupaai irangiduvaar - En deivam

Aaviyae.. aaviyae
Asaivaadum analakum
Engal akkini juvalaiyae

2. Vali maari keel thathil paduthaalum
Vaarthai deivam nammai pinthodarvaar
Naan kadalin alai noki kuthithaalum
Meenai kondu meetpar - En jeevanai

3. Kaerith aatruneer vatri ponalum
Vatratha jeevanathi namaku undu
Pinithu paramal mun nadapaen
Alaithavar karam nadathum - Nammai