Parisuttha Aaviyae Bakthargal

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள் துணையாளரே
கூட இருப்பவரே கறைகள் தீர்ப்பவரே

1. தேற்றிடும் தெய்வமே
திடம் தருபவரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – எங்கள்

2. பயங்கள் நீக்கிவிட்டீர்
பாவங்கள் போக்கிவிட்டீர்
ஜெயமே உம் வரவால்
ஜெபமே உம் தயவால் – தினம்

3. அபிஷேக நாதரே
அச்சாரமானவரே
மீட்பின் நாளுக்கென்று
முத்திரையானவரே – எங்கள்

4. விடுதலை தருபவரே
விண்ணப்பம் செய்பவரே
சாட்சியாய் நிறுத்துகிறீர்
சத்தியம் போதிக்கிறீர் – தினம்

5. அயல் மொழி பேசுகிறோம்
அதிசயம் காண்கிறோம்
வரங்கள் பெறுகிறோம்
வளமாய் வாழ்கிறோம்

6. சத்துரு வரும் போது
எதிராய் கொடி பிடிப்பீர்
எக்காளம் ஊதுகிறோம்
எதிரியை வென்று விட்டோம்


Parisutha aaviyae bakthargal thunaiyalarae
Kooda irupavarae karaigal theerpavarae

1. Thethridum deivamae
Thidam tharupavarae
Ootru thaneerae
Ullathin aaruthalae - Engal

2. Payangal neekiviteer
Paavangal pokkiviteer
Jeyamae um varavaal
Jeyamae um thayavaal - Dhinam

3. Abhishega naatharae
Acharamanavarae
Meetpin naalukendru
Muthiraiyanavarae - Engal

4. Viduthalai tharupavarae
Vinnapam seipavarae
Saatchiyaai niruthukireer
Sathiyam pothikireer - Dhinam

5. Ayal moli pesukirom
Athisayam kaankirom
Varangal perugirom
Valamaai vaalkindrom

6. Sathuru varum pothu
Ethiraai kodi pidipeer
Ekkalam ootugirom
Ethiriyai vendru vithom